Ty Coz Saigon

star4.1 · flag1
place178/4 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, 越南
phone+84 8 3822 2457

Reviews

Siritami Chan

Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Pasteur nhà hàng có không gian nhỏ nhưng ấm cúng dịu dàng khi đến đây. Các món ăn được chế biến mang đậm chất Pháp do đầu bếp Pháp nấu luôn nha nên nếu ưa thích ẩm thực Tây thì đây là lựa chọn tuyệt với (mà hình như khách nước ngoài cũng thik quán này bởi thấy cũng khá đông khách Tây). Cách trình bày món ăn ưa nhìn, 1 dĩa hải sản tươi nhiều loại đa dạng kết hợp với phô mai béo béo khá ngon luôn. Món tráng miệng còn có bánh nữa nha. Chú đầu bếp Pháp khá dễ thương đôi lúc ra trò chuyện với khách nữa chứ. Mấy bạn nhân viên nhiệt tình Các món ăn giá tương đối cao nhưng ăn rất chất và đúng chuẩn vị nên rất hài lòng Lưu ý nhỏ do quán nhỏ nên các bạn nên đặt bàn trước kẻo tới full hết á.

Gerard SDEL

Super, nous avons fait le réveillon du nouvel an 2017 et c'était tout simplement excellent. Merci à toute l'équipe du restaurant. Gérard de Nouvelle Calédonie.

Winnie Lam

A very expansive restaurant with food that does not worth what we paid...what a waste of time and money.

Dũng Trần

Đây là lần thứ hai ghé quán. Quán nằm cuối con hẻm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển. Không gian của quán rất đẹp. Sàn lót gạch viên nhỏ, cỡ gạch xưa rồi. Phong cách cổ điển. Bên trong rất chăm chút những chi tiết trang trí như tranh treo tường, đèn, chân nến. Giữa nhà là chiếc piano. Hàng đêm từ 20g30 quán có phục vụ nhạc piano, guitar, và violin. Đến đây nghe nhạc rất tuyệt. Ngoài sân thì có tiếng nước chảy róc rách. Nghe thích lắm. Nhân viên phục vụ cũng rất dêc thương. Thức uống khá ngon. Sinh tố dừa béo và không bị quá ngọt. Nước ép ổi làm rất chất lượng. Cafe thơm, đậm đà. Nói chung là rất hài lòng. Chỉ có duy nhất 1 điểm mình thấy chưa vừa ý lắm. Đó là ghế ngồi không được thoải mái lắm. Chỉ có 1 vài chiếc salon là có đệm thôi, còn lại là ghế mây và ghế sắt.

柴东

A great restraunt! So romantic.

Booking.com
OR
Download Jourmap Apps
OR
Have a account?
Download Jourmap Apps

Verify Your Email Address

We've sent a verification mail to you. Please check your inbox.

Reset Password