Phuong Trang Hotel

star3.4 ·
place11A/2 Lê Quý Đôn, Phường 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, 越南
phone+84 63 3585 858

Reviews

Dung Ngoc

bên trong cty PT đalat...còn nếu việc làm của các txế xe trung chuyển đalat thực sự nhận chỉ đạo từ chính các lảnh đạo tập đoàn PT,kiểu cách kéo khách như thế cũng khó chấp nhận được(cạnh tranh k lành mạnh, nói những điều k có thực cho những ks,nhà nghỉ đã được khách đặt phòng trước... CTY PT lớn mạnh,phục vụ khách từ Nam chí Bắc có để ý đến(quan tâm)cung cách làm việc của các txế xe trung chuyển đalat chăng?hay xếp PT cho đó là việc nhỏ nhặt(k nhỏ chút nào)k quân tâm,k ảnh hưởng đến tập đoàn PT(xếp tập đoàn PT có biết đến việc nhỏ nhặt này k)nên có biết, có nghe thấy phản ánh từ lâu nhưng đều cho qua chăng??Có chăng phương hướng hoạt động,chiến lược kinh doanh kéo khách như vậy đã được sự đồng ý ngầm từ các xếp tập đoàn PT cho đến các giám đốc chi nhánh(cụ thể là giám đốc PT đalat).....rất mong được câu trả lời chi tiết, cụ thể sự việc trên từ những người có trách nhiệm của tập đoàn PT...Đoàn kết và thân ái.

Long trinh van

mấy thằng chó với mấy con nhân viên đưa đón khách đéo ra sao cả. nó đổi lịch tùm lum rồi đéo gọi lại cho khách xong nó kêu xe không đón được khách phải tự ra. thì lúc đầu nói mẹ nó đi, tụi mày làm ăn cho đàng hoàng nhé. coi khách hàng là cái gì? mấy ông có chức vụ liệu có biết?

adam smith

MINH BI 2 LAN XE HEN DON DI SAIGON LUC 23GIO NHUNG DEN LUC DO MINH GOI DIEN NHAC THI HO BAO CU YEN TAM NHUNG ROI CHO MAI DEN 23G30 MINH GOI LAI THI HO BAO LA OH XE DI MAT ROI, THE BAN DI CHUYEN 12G NHE.MINH NGHI MAI CHANG RA VI MINH CHI DI PHUONG TRANG 2 LAN DEU BI NHU VAY.

Lưu Trữ1

Rất tốt

nghia nghia

dịch vụ tốt

Booking.com
OR
Download Jourmap Apps
OR
Have a account?
Download Jourmap Apps

Verify Your Email Address

We've sent a verification mail to you. Please check your inbox.

Reset Password