芹苴大學

star4.6 · flag1
placeBa Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, 越南
phone+84 710 3832 663

Reviews

chithanh dang

Đại học Cần Thơ (ĐHCT), cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực. Hiện nay Trường đào tạo 93 chuyên ngành đại học, 34 chuyên ngành cao học, 13 chuyên ngành nghiên cứu sinh và 02 chuyên ngành cao đẳng. Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH), chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong vùng. Song song với công tác đào tạo, ĐHCT đã tham gia tích cực các chương trình NCKH, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hoá và xã hội của vùng. Từ những kết quả của các công trình NCKH và hợp tác quốc tế, Trường đã tạo ra nhiều sản phẩm, qui trình công nghệ phục vụ sản xuất, đời sống và xuất khẩu, tạo được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. ĐHCT tranh thủ được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương ĐBSCL trong các lĩnh vực đào tạo, hợp tác khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ. Trường đã mở rộng quan hệ hợp tác khoa học kỹ thuật với nhiều tổ chức quốc tế, trường đại học và viện nghiên cứu trên thế giới. Thông qua các chương trình hợp tác, năng lực quản lý và chuyên môn của đội ngũ cán bộ được nâng cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, tài liệu thông tin khoa học được bổ sung.

MT Lee

Xe khách An Nhiên. ĐỒNG THÁP - CẦN THƠ. Tuyến bến xe Cao Lãnh - bến xe Cần Thơ. Cao Lãnh - Sa Đéc. Cao Lãnh - Nha Mân. Cao Lãnh - Cái Tàu. Cao Lãnh - Vĩnh Long. Xe có ưu đãi cho các bạn là sinh viên. Rước khách tại trước trường đại học. Nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều. Liên hệ đặt vé: 0939 156 756

linhtv hoduy

Đối với mỗi sinh viên, bên cạnh trách nhiệm hoàn thành học phần mà mình đã đăng kí thì trách nhiệm đánh giá học phần đó cũng rất quan trọng. Hiện nay, quy trình đánh giá học phần ở trường Đại học Cần Thơ được thực hiện thông qua giấy ngày càng gặp nhiều khó khăn. Nó tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, nhu cầu tin học hóa quy trình đánh giá học phần là cần thiết. Để giải quyết vấn đề này, website Đánh giá học phần ra đời. Website đáp ứng đa phần các chức năng của quy trình đánh giá học phần hiện tại: Thực hiện đánh giá và xem kết quả đánh giá (đối với sinh viên); Xem - thống kê (đối với Giảng viên); Xem - thống kê - theo dõi (đối với ban CNK) ; Xem - thống kê – báo cáo – cập nhật (đối với cán bộ trung tâm ĐBCL) . Website được xây dựng bằng cách sử dụng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Tuy nhiên đề tài vẫn chưa tin học hóa tuyệt đối công tác Đánh giá học phần của trường Đại học Cần Thơ, việc hoàn chỉnh và bổ sung các chức năng là hướng phát triển của đề tài.

Le Viet Hung

Được học ở đây là niềm tự hào của mỗi người, rất tiếc vì lý do khách quan của xã hội mà kìm chân trường này trong mấy chục năm qua. Hy vọng sắp tới sẽ là điều tốt đẹp hơn!

Lâm Thành Tâm

Trường có khuôn viên rộng rãi, chất lượng đào tạo được đánh giá cao, một trường đại học mơ ước của học sinh vùng ĐBSCL

Booking.com
OR
Download Jourmap Apps
OR
Have a account?
Download Jourmap Apps

Verify Your Email Address

We've sent a verification mail to you. Please check your inbox.

Reset Password